Download Revo Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng phần mềm Revo Uninstaller để gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính nhanh nhất. Không chứa quảng cáo cũng như virus độc gây hại cho máy tính, thao tác nhanh gọn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Bộ nhớ máy tính có thể nói là vô cùng to lớn, tuy nhiên tùy từng loại máy à ta cài đặt bộ nhớ của chúng sao cho phù hợp với thiết bị cũng như đảm bảo được độ bền cho máy tính. Khi mới mua máy việc cần thiết là cài đặt những phần mềm cần thiết cho chính bạn, cũng như việc tải tài liệu về. Việc xóa một số những tài liệu không cần thiết là điều bạn thường phải làm bởi nhằm đảm bảo những tài nguyên khác trong máy tính của bạn, đôi khi công cụ dọn dẹp máy tính sẽ không thể dọn sạch tận gốc những file đặc biệt có thể do những phần mềm chạy ngầm hoặc virus. Xóa đi gặp nhiều cản trở lớn cho bạn.

Link Download Revo Uninstaller

Giới thiệu phần mềm Gỡ bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu – Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là ứng dụng giúp gỡ phần mềm windows miễn phí. Nó có khả năng làm sạch các phần còn sót lại sau khi gỡ bỏ, giúp hệ thống sạch sẽ hơn. Chức năng chính của Revo Uninstaller Pro là hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên máy tính mà không còn sử dụng tới, chỉ với các thao tác đơn giản và giúp bạn giải phóng dung lượng cho ổ cứng.

Ngoài ra, phần mềm này cung cấp nhiều tùy chọn để gỡ cài đặt, sao lưu và quản lý các bản ghi cài đặt, đồng thời đảm bảo xóa triệt để mọi tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ. Thêm đó, nó còn hỗ trợ người dùng trong việc dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ của máy tính cũng cải thiện một cách đáng kể.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revo Uninstaller

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Revo Uninstaller.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới, chọn ứng dụng cần gỡ bỏ khỏi máy tính và chọn Uninstall hoặc Quick Uninstall.

Bước 3: Nhấn OK trong cửa sổ hiện ra để đồng ý gỡ ứng dụng khỏi máy tính.

Bước 4: Quá trình gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy tính thành công, nhấn OK.

Bước 5: Nhấn Scan để quét các tập tin, thư mục chứa nội dung của ứng dụng trên hệ thống còn sót.

Bước 6: Chọn tất cả và nhấn Delete để xóa bỏ những tập tin còn sót chứa ứng dụng đó.

Bước 7: Tiếp tục chọn tất cả và Delete để xóa bỏ những tập tin còn sót chứa ứng dụng đó. Sau khi kết thúc nhấn Finish.

Hy vọng với những thao tác trên đây các bạn có thể thực hiện thành công việc gỡ cài đặt phần mềm bằng phần mềm revo uninstaller. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *