TOP 6 trang Web rút gọn link nhanh được sử dụng phổ biến

Rút gọn link đường dẫn nhìn trông sẽ gọn hơn, đẹp hơn và đơn giản hơn để dễ dàng truy cập hoặc để share cho mọi người cùng truy cập vào xem thuận tiện hơn, thậm chí các bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách này. Vậy làm thế nào để có thể rút gọn link mà nội dung vẫn giữ nguyên hơn nữa lại uy tín hãy cùng chúng tôi tham khảo các website rút gọn link nhanh và hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Những website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất

1. Bit.Ly

Bit.Ly là một trong những web rút gọn link hot không thua kém gì so với Goo.Gl. Bit.Ly vẫn dành cho người dùng đơn giản chỉ muốn rút gọn link và nếu như bạn muốn thực hiện những chiến lược marketing thì nên tạo một tài khoản để phân tích nguồn truy cập hay lượt view khác nhau.

Thời gian tải trang trung bình sẽ là: khoảng 200 cho đến 300 ms (Lưu ý rằng: Thời gian tải trang ở Bắc Mỹ thấp hơn, khoảng 100 đến 200 ms.)

2. TinyURL

TinyURL là trang web rút gọn link đơn giản thân thiện và hoàn toàn miễn phí giúp bạn rút ngắn link nhanh chóng, điều đặc biệt là nó có phần tùy chỉnh url rút gọn. Thời gian tải trang trung bình: khoảng 200 đến 300 ms. (lưu ý: thời gian tải trang ở khu vực Bắc Mỹ cao hơn, khoảng 300 ms)

3. Goo.Gl

Web rút gọn link Goo.gl hiện đã bị Google phát thông tin sẽ ngừng phát triển từ 30/3/2019, vì thế, các bạn vẫn có thể sử dụng nhưng lưu ý, các link rút gọn sẽ bị biến mất sau ngày 30/3/2019

Có lẽ goo.gl là một công cụ khá quen thuộc trong việc rút gọn link. Bạn chỉ cần mất một vài giây để có ngay một link rút gọn với website miễn phí này.

4. Bit.Do

Bit.Do là web rút gọn link với tính năng tưng tự như TinyURL, khi có khả năng theo dõi lượt click và nguồn đến từ quốc gia nào cụ thể và có mã code QR Code nữa nên bạn có thể thử rút gọn link với website này.

5. Tiny.Cc

Website rút gọn link Tin.cc có chức năng rút gọn link nhanh chóng, Get QR và cả customurl nữa nên khá tuyệt

6. S.Id

Domain khá đặc biệt, chắc bạn chưa đoán được tên miền của quốc gia nào đâu nhỉ? Đó là tên miền của Indonesia, web rút gọn link này được bảo trợ bởi liên hiệp Domain Indonesia nên độ trust khá cao, bạn có thể sử dụng để rút gọn link. Dạng link rút gọn cực kỳ ngắn gọn dễ nhớ để truy cập.

Trên đây là top website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với các web rút gọn link này bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện lợi. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích bài viết này. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *